ลูกๆบ้านไหนไม่ยอมคว่ำบ้างนะ

บ้านนี้ลูกสาว5เดือน8วันแล้วแต่ไม่ยอมคว่ำชักที่ แต่น้องสามารถนั่งดัยเลยแบบนี้ จะเป็นอะไรหรือป่าวค่ะ ใครเคยเจอปัญหานี้ ขอคำแนะนำหน่อยนะค่ะ

ลูกๆบ้านไหนไม่ยอมคว่ำบ้างนะ
1 ตอบกลับ

บางคนข้ามขั้นค่ะ พัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน