บ้านไหนให้ลูกกินนมแม่ แล้วลูกถ่ายเหลวปวดท้องงอแง ไม่ค่อยนอนบ้างค่ั

บ้านนี้ลูก20วัน ช่วงแรกนมแม่ไม่พอให้กินสลับกับนมผง แต่น้องปวดท้อง เลยให้กินนมผงอย่างเดียว 2วันถ่ายดีไม่ปวดท้องนอนเต็มเวลา เปลี่ยนมากินนมแม่1วัน ถ่ายเหลวเวลาถ่ายจะปวดท้องร้องลั่นบ้าน เบ่งจนหน้าแดง นอนหลับไม่สนิทงอแงทั้งวัน

1 ตอบกลับ

แม่กินอาหารรสจัดป่าวค่ะ หรือของหมักดอง

5y ago

ไม่เลยค่ะ กินแค่ต้มขาหมูกับปลีกล้วย เกือบทุกมื้อ