กี่วันสะดือลูกหลุด??

บ้านนี้ลูก16วันนี้แล้วค่ะ สะดือยังไม่หลุดเลย กี่วันสะดือจะหลุดคะ บ้านไหนสะดือน้องหลุดตอนกี่วันบ้าง??

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับว่าแม่เช็ดถึงโคนไหม เวลาเช็ดให้ยกสายสะดือขึ้นแล้วใช้ไม้พันสำลีชุบแอลกอฮอล์เช็ดให้ถึงข้างในนะคะ

4y ago

งั้นก็ต้องรอค่ะแม่ ของน้องคงแห้งช้าเอง ถ้าไม่บวม ไม่แดง ไม่มีเลือดออกไม่เป็นไรค่ะ รอก่อน ของนี่3อาทิตย์ได้มั้ง