35w ก็ไม่รอดท้องลาย

บ้านนี้รู้ตัวว่าท้องไวและเริ่มดูแลตั้งแต่สัปดาห์แรกๆ ทาปาล์มเมอร์ตลอด อยู่ๆเมื่อคืนแฟนก็สังเกตเห็นว่ามีเส้นแดงๆขึ้นที่ใต้ท้อง(ส่วนที่เรามองไม่เห็น)เราไม่เคยเกาเลยค่ะ แต่ขึ้นไม่มากค่ะ แม่บ้านไหนประสบเหตุแบบนี้บ้างแล้วมีวีธีรักษายังไงบ้างค่ะ ปล.รูปไม่ค่อยชัดแฟนถ่ายให้ค่ะ

35w ก็ไม่รอดท้องลาย
1 ตอบกลับ

ลายเหมือนกันเลยค่ะแม่

5y ago

ไม่รู้จะมั้ยนะคะ รอลุ้นหลังคลอด 😊✌🏻