กรกฏาคมคลอดกันบ้างยังคะ

บ้านนี้ยังไม่เเตกเลยค่ะ 40wเเล้วโดนกระตุ้นไปเมื่อ2วันก่อนก็ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ กรกฏาคมบ้านอื่นไปถึงไหนกันเเล้วคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กรกฏาคมคลอดกันบ้างยังคะ
29 ตอบกลับ

บ้านนี้จะโดนกระตุ้นวันจันทร์นี้

38 1ยังเงียบไม่มีอาการอะไรเรยคร่า

38+3ยังไม่มีอาการจะคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 23 เงียบมากกก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ขอบคุณจ้า🥰

38+5ยังไม่คลอดค่ะ

บ้านนี้ก็40 คะ 😂

บ้านนี้40 4ค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่