38 สัปดาห์เต็มวันนี้

บ้านนี้ยังไม่มีอาการจะคลอดเลยคะ ท้องใหญ่มาก เวลานอนจะลุกเวลาจะพลิกตัวนี่น้ำตาแทบไหล ปวดตรงจิมิมาก ปวดตั้งแต่เข้าเดือนที่ 7 แล้วก็ปวดมากขึ้นเรื่อย ๆ ยิ่งอายุครรภ์เยอะ ๆ แต่แม่บ้านนี่ชอบเป็นทุกอย่างเลย แต่อาการเจ็บ น้ำเดิน มูกเลือด ไม่มี นอกนั้นเป็นทุกอย่าง อะไรที่ไม่เคยเป็นท้องแรก ท้องสองนี่มาเต็ม ๆ ท้องสองลูกชายนะคะแต่ท้องใหญ่เหมือนท้องผู้หญิง มีแต่คนทักว่า ท้องแฝดหรือป่าว #ใครมีประสบการณ์ คลอดท้องสองแล้วมีอาการคล้าย ๆ กันบ้างค่ะ แล้วแตกตอนกี่วีค แล้วมีอาการอะไรบ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ๆ คลอดเดือนกันยายน มาอัปเดตทางนี้เลยค่ะ https://community.theasianparent.com/q/มีอะไร_พูดคุยกันตรงนี้ได้เล/3173661?d=android&ct=q&share=true