แม่ๆทีมพฤษภา คนไหนย้ายทีมแล้วบ้างคะ

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 36+6 😅

24 ตอบกลับ

ตอนนี้36+6 เหมือนกันค่ะ คุณหมอให้เลือกวันผ่าได้ตั้งแต่26เมษาจนถึง1พ.ค.ค่ะ

37 w เงียบมากค่ะ นอกจากท้องแข็ง แล้วก็ไม่มีอะไรเลยค่ะ 🥹

37+4 นัดผ่า 29 เมษาค่ะ กำหนดคลอด 6 พ.ค อาการรวมๆ เงียบค่ะ55555

3mo ago

ทางนี้เจ็บท้องเตือนแต่ปากมดลูกไม่เปิดเลยค่ะ

37+3 มีท้องแข็งบ้าง ทีเหลือเงียบค่ะ อยากแตกมากๆ

บ้านนี้มีมูกเลือดออกแต่ปากมดลูกยังไม่เปิด

3mo ago

ยังค่ะกำลังจะไปรพอีกรอบค่ะมีลูกเลือดออกแต่ไม่ปวดท้อง

นั่งท่าผีเสื้อทุกวันเดี๋ยวก็คลอดจ้า

3mo ago

เท้าบวมมากไม่ไหว อยากคลอดแล้วค่ะ55555555 พึ่งจะเริ่มนั่งได้ไม่นานมานี้เองค่ะ

37+4 ครับ กำหนด6พ.ค. น้ำเดิน19:20 ปวด20:30 แตกตี3ครับ

3mo ago

ขอบคุณค่ะ

38+2 เงียบกริบมากค่ะ รอลุ้นทุกวัน😂😂

บ้านนี้37+2ยังเงียบเหมือนกันคะ

แม่36+6ยังไม่มีอาการนน.น้อง2.5