กำหนดคลอด25สิงหา ใครแตกมาแล้วบ้าง

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย 38วิคแล้ว ไม่อยากโดนเร่งไม่อยากโดนกระตุ้นกลัวเจ็บใครมีประสบการณ์โดนกระตุ้นคลอดบ้างแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อย

18 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด14สิงหาค่ะตอนนี้39+6ยังไม่แตกเลย

ถ้าคิดว่าการกระตุ้นเจ็บ การคลอดเองเจ็บกว่าคะ

1y ago

ช่ายคะ กระตุ้นไม่ได้เจ็บอาไรเลย ผ่าคลอด คลอดลูกทรมารกว่าเยอะ🤣🤣🤣

พึ่งกระตุ้นมา 38W2D ผ่านมา3วันยังเงียบอยู่เลยค่ะ

1y ago

อาทิตย์หน้าถ้ายังไม่คลอดก็จะโดนกระตุ้นเหมือนกัน

กำหนดคลอด 26สค ค่ะ หมอนัดผ่า18 สค. นี้แล้วค่ะ

บ้านนี้ 24 คะ เงียบเหมือนกันเลยคะ

บ้านนี้27ก็เงียบเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ยังคะ กำหนด28 ส.ค

1y ago

บ้านนี้29เงียบกริ้บเลยค่ะแม่

บ้านนี่40แล่วเงียบ