37/4วีค แม่ๆคนไหน ม่ค่อยมีอาการปวดหลังบ้างไหมค่ะ

บ้านนี้ม่ค่อยปวดหลัง แต่เจ้บน่วงๆๆ ท้องแข็ง มีมูกใสไหล ปวดท้องน้อย ปวดๆๆหายๆๆค่ะ ปกติไหมค่ะแบบนี้

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะแม่บ้านนี้37+6เป็นเหมือนกันค่ะรอเจ็บถี่ๆค่อยไปหาหมอค่ะ