แม่ๆบ้านไหนได้ลูกสาวแต่แม่ทั้งดำทั้งสิวบ้างมั่ยค่ะ งงมากบางคนว่าลูกสาวแม่จะสวย55555

บ้านนี้มีแต่คนทักว่าได้ลูกชาย แต่แม่พึ่งไปซาวด์มาหมอบอกผู้หญิง #28w1d#ท้องแรกคะ

37 ตอบกลับ

ได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ สิวมา จั๊กแร้แม่นี่ดำแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน อีกอาการคือคัน ผื่นแพ้เต็มไปหมด