บ้านไหนใกล้คลอด​มั้งค่ะเดือนธันวา​

บ้านนี้มีอาการ​เจ็บ​ท้องเสียบช่วงใต้สะดือ​มา3วันแร้ว​ แต่ไม่มีมูกเลือดกะน้ำเดินมื้อวานเจ็บมากเรยไปหาหมอหมอบอกปากมดลูก​ยังไม่เปิดตอนนี้​38w4dแร้วต้องรออีกกี่วันคลอดค่ะท้องแรกด้วย

1 ตอบกลับ

รอปากมดลูกเปิดค่ะ