บ้านไหนหัวโบราณกันบ้างคะ รับมือยังไงบ้าง?

บ้านนี้พ่อแม่แฟนหัวโบราณมากๆค่ะ จะทำอะไรก็กลัวไปหมด จะพาน้องออกแดดก็กลัวให้อยู่แต่ในห้อง จะไม่ใส่ถุงมือให้น้องก็กลัวบอกน้องเล็กอยู่ แม่อยากพาน้องเที่ยวคนแก่ที่บ้านก็กลัวบอกโตกว่านี้ก่อน น้องอายุจะ2เดือนแล้วค่ะ เห็นวิวแค่ในห้อง จะได้ออกข้างนอกเจอโลกภายนอกก็แค่ตอนไปหาหมอ #นี่ดีนะคะที่หมอบอกเรื่องทานน้ำกับเรื่องของการป้อนข้าวน้องก่อน6เดือน แม่ๆบ้านอื่นมีวิธีรับมือยังไงคะ #ขอคำแนะนำไม่ดราม่านะคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้2เดือน9วันยายป้อนกล้วยป้อนซีรีแลคแล้วเถียงไม่ได้ด้วยโดนเถียงกลับ😅