แม่ๆทีมมีนาคม65 น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันแล้วคะ?

บ้านนี้พุ่งหนักมาก17กก.แล้ว🤣😂 จาก46มาเป็น63 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมมีนา65

แม่ๆทีมมีนาคม65 น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันแล้วคะ?
160 ตอบกลับ

ทีมมีนา(28มีค.)เหมือนกันจร้าาาก่อนท้อง 64 โล แพ้ท้องลงเหลือ62โล ตอนนี้27วีค นน.66 โลจร้าา น้ำหนักน้องก็จะเกินเกณฑ์ไปละจ้าาา