แม่ๆทีมมีนาคม65 น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันแล้วคะ?

บ้านนี้พุ่งหนักมาก17กก.แล้ว🤣😂 จาก46มาเป็น63 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมมีนา65

แม่ๆทีมมีนาคม65 น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันแล้วคะ?
160 ตอบกลับ

ก่อนท้องน้ำหนัก47โลจ้า พอท้องแล้วแพ้ท้องจนน้ำหนักลงมาเหลือ43.2โล จ้า ตอนนี้29week+3day น้ำหนัก50.3โล จ้า กำหนดคลอด13 มีนา 65จ้า💗

มีนา 65 เหมือนกันค่ะ ตอนท้อง63 พอแพ้ท้องเหลือ53 เพิ่งมาน้ำหนักขึ้นตอนเข้าเดือนที่6 ตอนนี้ 64 แล้วค่ะ บ้านนี้แฝดนะคะ

30วีค แม่บ้านนี้ขึ้นมาจาก52เป็น61ค่ะ..คุณหมอถึงกับบอกว่าคุณแม่ต้องควบคุมน้ำหนักนะคะ😆#ทีม3มีนา65ค่ะ

3y ago

ทีมเดียวกันเลย 3มีนา65 นน.ขึ้นจาก47.8ตอนนี้59 กิโล 30+5D

กำหนดคลอด 1 มีค. 65 ตอนนี้อายุครรภ์ 31w2d น้ำหนักแม่ขึ้นมา 3kg ลูกน้ำหนัก a-1764g และ b-1501g กินลงลูกหมดเลยจ้าา❤️

ของบ้านนี้กุมภาค้า น้ำหนักขึ้นมา4โลเอง บำรุงทุกอย่างแต่ก็น้ำหนักขึ้นมาแค่นี้เลยจริงๆค่ะ🤣

บ้านนี้ก่อนท้อง42 ปัจจุบัน52.8 กินยังไงก็โตไปที่ท้องหมดตัวเท่าเดิม😁😁ปัจจุบันนี่ก็30สัปดาแล้ว

ก่อนท้อง68.8 แพ้ท้องช่วง19wเหลือ65.4 ตอนนี้27w67.4ค่ะ ท้องก็โตนะค่ะแต่แม่ไม่ขึ้นเลย กำหนด27มีนาค่ะ

27w4dขึ้นมา3โลค่ะจาก68ตอนนี้​71เดือนหน้าคุณหมอนัดดู นน. ตัวเล็ก​ค่ะกลัวว่าตัวเล็ก​จะ นน.น้อย

กำหนดคลอด 15 มีค ค่ะ นน.แม่ขึ้นมา 8 กก นน.ลูก 1,330 ซาวด์ตอน 28 wk หมอบอก ขนาดตัวน้องเท่าอายุครรภ์ 29wk😬

ก่อนท้อง 69 โล พอท้องแพ้ท้องเหลือ 64 โล ตอนนี้ 29 วีค น้ำหนัก 72 โลแล้วจ้า คลอด 12 มีนา 65 จ้า

3y ago

แนะนำคลีนิกค่ะแม่ บ้านนี้ฝากคลีนิกหมอนัดทุกเดือน ได้เห้นน้องทุกเดือนค่ะ