แม่ ๆบ้านไหน ท้องแล้ว ขาหนีบเริ่มดำ และรักแร้ บ้างค่ะแม่

บ้านนี้พอมาเห็นอีกทีตกใจเลยจ้าแม่

168 ตอบกลับ

บ้านนี้ ใช้คำว่าพังค่ะ 5555 หัวมัน หน้าขึ้นฝ้า ตัวดำแห้ง กร้่าน ปกติแม่ผิวขาวมาก🤣 คอ รักแร้ ขาหนีบสภาพไม่ต้องพูดถึง ตอนนี้ 37 week หมอว่า ได้​ผู้ชาย​ จากคนสดใสแม่กลายเป็นซอมบี้ 🤣🤣