แม่ ๆบ้านไหน ท้องแล้ว ขาหนีบเริ่มดำ และรักแร้ บ้างค่ะแม่

บ้านนี้พอมาเห็นอีกทีตกใจเลยจ้าแม่

168 ตอบกลับ

บ้านนี้เดือนที่5เริ่มจุ๊กแร้เริ่มดำเป็นปื้นๆ ค่ะ ไม่รู้ว่าจะดำขึ้นเรื่อยๆมั้ย ท้องแรกค่ะ ยังไม่มีประสบการณ์ แต่ส่วนอื่นไม่มีปัญหาค่ะ แค่จั๊กแร้ที่เดียวเลยค่ะ หน้านี่ใสกริ๊บ สิวไม่มีสักเม็ดค่ะ ขาหนีบ คอ ก็รอดอยู่จ้า

2y ago

จากประสบการณ์ค่ะแม่ คลอดแล้ว ประมาน 2-3 เกือจจะเริ่มจางๆ แล้วค่อยๆหายไปเองจ้าแม่ บ้านนี้ คลอดได้ หกเดือนกว่าแล้วน้า

ท้องแรกหน้าดำผิวคล้ำมาก ดีที่ท้องไม่แตกลาย. ท้องนี้ได้ลูกชายเหมือนเดิมคะ ดีที่ไม่มีสิว ส่วนคอไม่ดำ ขาหนีบไม่ดำ ผิวไม่แตกลาย ขาไม่มีเส้นเลือดเขียว แต่!!!!....ท้องนี้ปวดหลังมากคะ ขยับตัวยากด้วย และท้องนี้รักแร้ดำคะ😊😊

ทางนี้หน้าจากไม่เคยมีกระก็มีคะ คอดำและมีติ่งเนื้อสีน้ำตาลดำขึ้นเต็มคอเลย หัวนมดำ รักแร้ดำเป็นปลื้นเลย ขาหนีบก็ดำ ตอนนี้ 26weeks แล้วจ๊ะ..หลายคนบอกว่าเป็นเพราะฮอร์โมน..หลังคลอดเดี๋ยวมันจะหายไปเองคะ รอลุ้นๆคะ😅💝🥰

ท้องแรกคะเป็น​หมดหน้าท้องลายคอดำขาหนีบดำรักแร้ดำขาลายหน้าอกเป็น​สิวไม่รู้​ว่าคลอดแล้วจะหายมั้ยถูก็ไม่ออกตอนนี้เหมือน​คนซกมกสะงั้น🤣

1y ago

เหมือนกันค่ะ

แชร์ประสบการณ์จ้าแม่ๆ 2-3 เดือนจะเริ่มจางๆไปแล้วจ้า มาเห็นอีกที เอ้าหายไปไหนหมดเลย ตกใจอยุ่เหมือนกันค่ะแม่ เดวก้อหายไปเองแม่ๆไม่ต้องตกใจกันนะค่ะ ตอนนี้ คลอดได้หกเดือนกว่าๆเเล้วจ้าแม่

บ้านนี้อย่าว่าแต่รักแร้กับคอเลยค่ะ แม่บ้านนี้ผิวขาวกลายเป็นคนผิวคล้ำไปด้วยเลยทั้งๆที่ไม่ได้ออกแดด

1y ago

เป็นเหมือนกันคะจนที่บ้านทักว่าดำลง🤣

บ้านนี้ ส่วนตัวอ้วนอยู่แล้วท้องลายตั้งแต่ยังไม่ท้อง แต่เพื่อนทักว่าหน้าอิแม่ใส แต่ กลิ่นตัวแรงขึ้นรักแร้ดำมาก แต่ผิวขาวขึ้น ยังไม่รู้เพศน้องแต่ส่วนใหญ่ทักว่าเป็นลูกสาว

เป็นค่ะฝ้าก้อเป็น สิวก้อเป็น เห็นละตกใจมากจากที่ท้องแรกไม่เคยเป็นเรยมาเป็นท้องนี้ เค้าบอกว่าถ้าคลอดแร้วจะหายเองก้อขอภาวนาให้เป็นแบบนั้นค่ะ

ดำค่ะ​ ชาหนีบ​ รักแร้​ ผิวคล้ำชึ้นคอดำผิวขึ้นเม็ดแดฃๆเต็มไปหมดเลย จากที่ผิวอิ่มน้ำ พอท้องผิวดีๆหายหมดเลย😂😂😂แต่ไม่เป็นไร​คลอดแล้วรักษาใหม่

แม่บ้านนี้ผิวขาวผ่องขึ้น สิวไม่มีสักเม็ด แต่รักแร้ที่ไม่ค่อยคล้ำกับดำปี๋ ขาหนีบด้วย แล้วชอบน้ำหอมมากๆ จากที่ไม่เคยใช้เลยค่ะ 😂