มีคุณแม่ท่านไหนท้องแล้วไม่เคยนอนกลางวันบ้างไหมค่ะ

บ้านนี้พอถึงวันหยุดอยากนอนกลางวันมากๆแต่นอนไม่เคยหลับเลยค่ะ 26wแล้วค่ะ

29 ตอบกลับ

ไม่เคยนอนกลางวันเลยค่ะ ทำงานบริษัทค่ะ

3y ago

กี่สัปดาห์แล้วค่ะคุณแม่

นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ ไม่รู้ทำไม

บ้านนี้25week.ก็ไม่เคย​นอนกลางวันค่ะ

ทางนี้หลับตอนกลางวันตลอดเลยค่ะ

ไม่ได้นอนเลยค่ะ ทำงานจนวันคลอด

กลางคืนก็ไม่หลับเหมือนกันค่ะ

เราก็ไม่เคยนอนกลางวันค่ะ

บ้านนี้นอนทั้งวันเลยค่ะ 😂

3y ago

บ้านนี้ไม่หลับเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยนอนเลยคะ