แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดรีวิวทีค่ะ

บ้านนี้พรุ่งนี้ 37 w แล้วยังลังเลอยู่เลยว่าจะผ่าดีมั้ย ตอนน้อง 35 w น้ำหนักน้อง 3100แล้ว แม่กลัวคลอดเองไม่ไหวค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

3-4 กิโลคลอดเองก็ไหวนะแม่ แต่ถ้าจะผ่าก็รีบแจ้งหมอ หมอจะนัดผ่า 37-39 วีค (แล้วแต่หมอ) ค่ะจะไม่ทันเอา ถามว่าผ่าเจ็บไหมชิวกว่ารอคลอดเองเยอะค่ะ