ฝากท้องโรงบาลรัฐ

บ้านนี้ฝากท้องโรงบาลรัฐไก็ซาวด์แค่รอบเดียวตอน5เดือน อยากทราบว่าเขาจะซาวให้อีกไหมคะ ตอนนี้8เดือนแล้วยังไม่รู้เพศลูกเลยคะ ไม่เคยได้เห็นพัฒนาการเด็กในท้องเลย ได้ฟังเเค่เสียงหัวใจแล้วรับยากับบ้าน

19 ตอบกลับ

ไปซาวคลีนิกเลยค่ะแม่บ้านนี้ไปซาวคลีนิกค่ะ650บาท แต่ปม่ฝากรัฐเหมือนกันค่ะแต่หมอก็ซาวให้ตลอดที่ไปตามนัดนะคะ