ฝั่งเข็ม

บ้านนี้ฝั่งเข็มได้8เดือน ปจด.มาครั่งสุดท้าย27มกรา จนถึงปัจจุบันยังไม่มาเลยค่ะ ปกติมาทุกเดือน มาตรงตลอด สวนมากจะมาก่อนรอบ ปจดขาดได้6วันมีเลือดออกมานิดนึงค่ะแดงจางๆ พอขาดได้11วันตรวจไม่เจอ ตอนนี้ขาดได้15แล้วค่ะ หรือเป็นเรื่องปกติของคนฝั่งเข็มค่ะ

ฝั่งเข็ม
1 ตอบกลับ

บางคนก็ไม่มาค่ะเช่นเราก็ไม่มาค่ะ555

5y ago

ลองตรวจดูนะคะ เพราะฝังเข็มก็มีโอกาสท้องได้ค่ะแต่น้อย