แม่ๆธีมธันวาคมเป็นยังไงกันบ้างค่ะ

บ้านนี้ปวดหลังมากค่ะ จะลุกจะนั่งก็ลำบาก เท้าเริ่มบวมหนังกว่านั้นนั้นคือ ผื่นคันที่เพิ่มมากขึ้นทำให้ทรมานมากค่ะ แม่ๆบ้านอื่นเป็นกันมันค่ะมีวิธีช่วยลดอาการคันกันบ้างมันค่ะ

1 ตอบกลับ

อึดมากค่ะบ้านนี้ผื่นคันทั้งตัวเลยค่ะไปหาหมอๆให้ยาแก้แพ้กับคารามายมาทาจ้า