กล้วย+ไข่ตุ๋น

บ้านนี้ประสบปัญหาป้อนข้าวลูกมากค่ะ ลูกกินแต่กล้วยหับมะละกอ ตอนแรกเริ่มด้วยข้าวตุ๋น+นมแม่ ไม่ทานเลย แต่กล้วยทานจนไม่เหลือ ต่อมาเลยลอง ข้าว+ฟักทอง ข้าว+บ๊อคโคลี ไข่ตุ๋น ไม่ทานเลย วันนี้ขูดกล้วยให้ทานเลยลองใส่ไข่ตุ๋นไป เพราะตอนเอากล้วยผสมกับข้าวน้องทานดี สรุปทานได้ดีมากค่ะ จากร้องไห้ไม่ยอมทานเลย เดี๋ยวต้องสังเกตดูว่าน้องจะย่อยได้ดีรึเปล่า แม่ๆท่านใหนมีเทคนิคดีๆมาแบ่ปันให้ฟังหน่อยจ้า

กล้วย+ไข่ตุ๋น
15 ตอบกลับ

ละเอียดสุดๆอาหารเบบี้ เพื่อการกลืนและย่อยง่ายคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊