ตอนท้อง5เดือนกำลังเข้า6เดือนๆ แม่ๆน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันบ้างคะ???

บ้านนี้น้ำหนักขึ้น10+ แล้วค่ะ ปกติมั้ยคะ ก่อนท้องหนัก47 ตอนนี้50ปลายๆแล้วค่ะ

48 ตอบกลับ

ตั้งแต่ท้องมา 21วีค+ น้ำหนักขึ้นมา 3-4 กิโลกรัมเองค่ะ ท้องไม่ได้ขยายใหญ่มาก แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์หมอแจ้งว่าลูหตัวใหญ่ด้วยซ้ำ