แม่ที่ให้นมน้อง ประจำเดือนมาตอนน้องกร่เดือนกันบ้างค่ะ

บ้านนี้น้องได้ 9 เดือนแล้ว แต่ประจำเดือนแม่ยังไม่มาเลย น้องบ้านนี้เต้าล้วนนะคะ ยังทานนมแม่อยู่ แม่ที่ให้นมน้อง ประจำเดือนมากันตอนไหนค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้คนพี่ลูกเลิกดูดเต้า2ขวบกว่า ถึงจะมา ส่วนคนน้องตอนนี้9เดือนกว่ายังไม่มาเลยค่ะ

บ้านนี้นมแม่ค่ะ ผ่าคลอดประจำเดือนมาตังแต่น้องได้1เดือนค่ะ

บ้านนี้สายปั๊มค่ะ ปั๊มมาตลอด ปจด.มาตอนประมาณ 6 เดือนค่ะ

บ้านนี้เต้าล้วน ประจำเดือนมาตอนน้อง 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ

6mo ago

ว้าว 1 ขวบกว่าเลย