น้องเป็นเด็กแพ้ง่าย

บ้านนี้น้องเป็นเด็กแพ้ง่าย ตูดเป็นผื่นเพราะอับชื้นบ่อยมาก แต่พอลองเปลี่ยนมาใช้ มามี่โพโค แพ้นท์ พรีเมี่ยม เอ็กซ์ตร้า ดราย ระบายอากาศได้ 360 องศา ซึมซับเร็ว ผิวแห้งสนิท แถมไม่ต้องกลัวเรื่องความชื้น ตูดไม่ขึ้นผื่นอีกเลยจ้า!! #MamyPokoThailand #PremiumExtraDry #แม่มั่นใจมามี่โพโค

น้องเป็นเด็กแพ้ง่าย
1 ตอบกลับ

โอ้ยยยยย นางแบบตัวน้อย 🥰🥰❤❤