36+4 แม่ๆคลอดเดือนมกรา.น้องหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ ?

บ้านนี้น้องหนัก2,488 อยู่เลยค่ะ ?

36+4 แม่ๆคลอดเดือนมกรา.น้องหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ ?
55 ตอบกลับ

31+4ปาเข้าไป2,652แล้วกังวลกลัวคลอดเองไม่ใด้

5y ago

ตอนแรกก็อยากคลอดเองเหมือนกันค่ะหมอบอกน้องตัวใหญ่ ถ้าแม่ไม่สูงคงต้องผ่าค่ะหมอไม่น่าให้คลอดเอง 🤧