แม่ๆบ้านไหนที่ท้องแล้วต้องทำงานอยู่บ้างคะ?

บ้านนี้น้องสู้มากๆเลย ทำงานเช้าเลิกเย็น ไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆเลย ทำให้แม่ยังสามารถไปทำงานหาเงินได้อยู่ น้องเก่งและสู้ชีวิตไปกับแม่มากๆ ไปซาวด์น้องมาแข็งแรงปกติทุกอย่างเลยค่ะ #13 วีคแล้วค่ะ#ท้องแรกคะ

51 ตอบกลับ

บ้านนี้ 18 วีค ก็ยังไปรถกับแฟนอยู่ค่ะ ต่อพ่วง เก็บผ้าใบ มัดผ้าใบ วิ่งบิล ตากแดด ตากฝน น้องก็ทนสู้ไปกับแม่ 😂 พ่อไม่อยากให้ไป แต่แม่ไม่อยากอยู่ อยู่บ้านไม่มีไรทำแล้วหงุดหงิด ไปซาวด์มาหมอบอกน้องปกติดีค่ะ สงสัยน้องชอบเดินทาง 😂😂