แม่ๆบ้านไหนที่ท้องแล้วต้องทำงานอยู่บ้างคะ?

บ้านนี้น้องสู้มากๆเลย ทำงานเช้าเลิกเย็น ไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆเลย ทำให้แม่ยังสามารถไปทำงานหาเงินได้อยู่ น้องเก่งและสู้ชีวิตไปกับแม่มากๆ ไปซาวด์น้องมาแข็งแรงปกติทุกอย่างเลยค่ะ #13 วีคแล้วค่ะ#ท้องแรกคะ

51 ตอบกลับ

26วีค3วันยังทำงานจ้าแพ้ท้องหนักมากจนถึง4เดือนช่วงแพ้ท้องคือทำตั้งแต่บ่ายโมงถึงตี4แต่งานไม่หนักเท่าไร่ทีมงานเข้าใจอดทนมากตอนนี้ทำช่วงปกติแล้วนั่งรถไปทั่วกรุงเทพลำลูกกานวนครตอนนี้จะพักแล้วค่ะ