แม่ๆบ้านไหนที่ท้องแล้วต้องทำงานอยู่บ้างคะ?

บ้านนี้น้องสู้มากๆเลย ทำงานเช้าเลิกเย็น ไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆเลย ทำให้แม่ยังสามารถไปทำงานหาเงินได้อยู่ น้องเก่งและสู้ชีวิตไปกับแม่มากๆ ไปซาวด์น้องมาแข็งแรงปกติทุกอย่างเลยค่ะ #13 วีคแล้วค่ะ#ท้องแรกคะ

51 ตอบกลับ

เราก็ทำค่ะตั้งแต่ท้องอ่อนๆ จนคลอด วันสุดท้ายก่อนคลอดยังขับรถมอเตอร์ไซต์ไปซื้อของอยู่เลย

บ้านนี้ทำงานเซเว่นค่ะ ตอนนี้ 29 week ยืนคิดเงินทั้งวัน หมุนในเคาน์เตอร์ตลอด ไม่แพ้อะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ 24+4 แล้วแม่ทำงานร้านอาหาร ยังทำงานได้สบายๆเลยจ้า และกะว่าน่าจะทำได้จนใกล้คลอด😄🤭

เราหยุดก่อนนัดผ่าคลอด 10 วันค่ะ แต่งานนั่งหน้าคอมทำที่บ้าน สบายหน่อยมีเวลานอน สู้ๆ ค่ะแม่

ทำตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ทำมาตลอดมียกของหนักบ้างน้องก็ยังอยู่#ท้องเเรกเหมือนกันจ้า#16w5d

บ้านนี้แพ้มากแต่ก็ทำงานตลอดเลยค่ะ ท้อมากแต่ตอนนี้สี่เดือนแล้ว เริ่มดีขึ้นแล้ว

แม่บ้านนี้ทำงานจนถึงวันผ่าคลอดเลยค่ะ ไม่มีอาการแพ้ท้องให้แม่เพลียเลยค่ะ

19weekแล้วจ้าา ไม่แพ้ท้องเลย นั่งมอเตอร์ไซน์ไปทำงานตลอดเลยน้องสู้ชีวิตมาก 😂

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่เเพ้เลย ท้องเเรกเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 17 สัปดาห์แล้วค่ะ

บ้านนี้ท้อง6เดือนแล้วก้ยังทำอยุ่คะทำงานวิ่งแก๊ปบางวันน้องก้ดิ้นคะ