แม่ๆบ้านไหนที่ท้องแล้วต้องทำงานอยู่บ้างคะ?

บ้านนี้น้องสู้มากๆเลย ทำงานเช้าเลิกเย็น ไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆเลย ทำให้แม่ยังสามารถไปทำงานหาเงินได้อยู่ น้องเก่งและสู้ชีวิตไปกับแม่มากๆ ไปซาวด์น้องมาแข็งแรงปกติทุกอย่างเลยค่ะ #13 วีคแล้วค่ะ#ท้องแรกคะ

51 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ไม่แพ้เลย จนตอนนี้22w แล้ว แข็งแรงปกติดีทุกอย่างจ้า

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะไม่มีอาการแพ้ท้อง ทำงานปกติ ตอนนี้16w+5 Dค่ะ

ทำค่ะ ตอนนี้ 35w5d แล้ว ลาคลอดสิ้นเดือนนี้ค่ะ หมอนัดผ่า 3 มิ.ย.??

นี่ว่าจะทำจน37wค่ะ ที่ทำงานยังได้ทำงานหน้าคอม ยังพอไหวค่ะ

บ้านนี้ทำงานออฟฟิศค่ะ ยุหน้าจอทั้งวัน ตอนนี้37W4D ลาคลอด38W

บ้านนี้6เดือนยังเดินทำงานหนักอยู่เลย เลือกไม่ได้

37week แล้วยังขับรถไปทำงานอยู่เลยค่ะ??สู้ชีวิตมาก

ทางนี้แพ้ค่ะช่วงแรก ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ 13weeks ค่า

บ้านนี้33วีค4วันแล้วค่ะ ยังทำงานเหมือนกันจ้า

บ้านนี้ทำงานยุ่คะ30w แม่กับน้องสู้มากคะ??