คุณแม่บ้านไหนให้อาหารเสริมลูกบ้างคะ

บ้านนี้น้องทานแต่ซีรีแล็ครสโจ๊กอย่างเดียวอยากเปลี่ยนบ้างค่ะแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ซีรีแล็คโจ๊กเหมือนกันเป็นตัวเลือกเวลาแม่มีเวลาน้อย แต่หาสลับเปลี่ยนใส่ผลไม้แอปเปิ้ล ผักแครอท บล็อคโคลี่ เนื้อสัตว์ต่างๆลงไปเพิ่ม ให้น้องได้สารอาหารที่หลากหลายค่ะ