คุณแม่บ้านไหนให้อาหารเสริมลูกบ้างคะ

บ้านนี้น้องทานแต่ซีรีแล็ครสโจ๊กอย่างเดียวอยากเปลี่ยนบ้างค่ะแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

11 ตอบกลับ

น่าจะเสริมกันทุกบ้านนะคะเพราะหมอแนะนำมาช่วงหกเดือนหมอก็บอกว่าให้น้องเริ่มทานอาหารเสริมได้แล้วเราเลยไปหาโจ๊กซีรีแล็คมาเสริมให้ลูกค่ะ ตอนนี้ปรับเมนูได้แล้วค่ะเราใส่ไข่ใส่เนื้อสัตว์ผักผลไม้ให้เพื่อเสริมโปรตีนกับวิตามินให้เขาค่ะ