ท้องแรก

บ้านนี้น้องดิ้นแรงมากค่ะบ้านไหนน้องดิ้นแรงบ้างค่ะ และดิ้นตอนกี่wกันค่ะ

20 ตอบกลับ

ตอนนี้ 31 W น้องดิ้นแรงมากค่ะ😋😋

บ้านนี้เริ่มดิ้นตอน18weekจ้า

บ้านนี้ดิ้นแรงตอน21วิคค้ะ

บ้านนี้ 21+4 กำลังซนเลยค่ะ

เริ่มดิ้นตอน​ 20วีคค่า

22 w ค่ะ กำลังดิ้นเก่ง

21w คะ

บ้านนี้ท้องแรกน้องดิ้นตอน16วีคจ้า

บ้านนี้17w2d ยังเงียบอยู่

เริ่มดิ้นตอน19 weeks ค่ะ ตอนนี้23weeks แล้วดิ้นแรงดิ้นเก่งมากๆค่ะ