สอบถามแม่แม่ค่ะ

บ้านนี้น้องจะ 4 เดือนแล้วยังไมคว่ำเลย แต่วางน้องไว้หมุนเหมือนนาฬิกาเลยและก็กระดึบขึ้นข้างบนอย่างเดียวเลย บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติคะ เดี่ยวเขาอยากคร่ำ เขาจะทำเอง ช่วงนี้ระวังๆนะคะ เดี่ยวตกจากที่สูงได้