น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์

บ้านนี้น้อง 37w3d. น้องหนัก 2439g (น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์นิดนึง) น้องบ้านอื่นหนักเท่าไหร่กันบ้างน้อ แม่กังวลแต่พยายามกินบำรุงสุดๆ กำหนดคลอด 8 กันยาจ้า

2 ตอบกลับ

บ้านนี้35วีค 2,810กรัมค่ะแม่กินนมเยอะๆน่ะวันล่ะ2กล่องก็ยังดี

ไม่ต่ำหรอกแม่น้ำหนักตามเกนค่ะ