ลูกงอแง

บ้านนี้น้อง 1 เดือน 5 วัน น้องไม่ยอมนอน งอแงทั้งกลางวันกลางคืน ร้องไห้หนักมาก พอนอนก็นอนได้แปบเดียว มีใครประสบปัญหานี้บ้างแล้วรัลมืออย่างไรบ้างคะ ลูกคนแรกค่ะ ไม่มีใครช่วยเลี้ยงด้วย เลี้ยงกับสามี 2 คน

2 ตอบกลับ

น้องท้องอืดเปล่าค่ะ เคาะท้องดูเผื่อท้องอืด ทามหาหิงค่ะ

บ้านนี้อุ้มกล่อมเอาค่ะ