31วิค มีเเม่ๆบ้านไหนนับลูกดิ้นยังไงบ้างค่ะ

บ้านนี้นับไม่ทันเลยค่ะ ดิ้นตลอดเเรงตลอดทั้งวันจะหายไปแปปๆเเล้วก็กลับมา เค้าว่ากันว่าดิ้นเยอะคือเเข็งเเรง อยากรู้ข้อเท็จจริงเหมือนกันคะ เเข็งเเรงหรือมีปัญหา?!

5 ตอบกลับ

- หลังอาหาร 3 มื้อ จับเวลา 1 ชม. - ใน 1 วันไม่น้อยกว่า 4 ครั้ง เป็นอันใช้ได้ค่ะ