แม่ๆกำหนดคลอดวันไหนคะ

บ้านนี้นัด17ตุลาคมคะ น้องยังอยู่นิ่งๆปกติดีคะหน้าจะถึงกำหนดอยู่ ตอนนี้37วีค2วันคะ

27 ตอบกลับ

นัดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้นัดผ่าค่ะ ท้องสอง

2y ago

36+6ค่ะแม่

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็เงียบ55555

บ้านนี้18ตุลา ค่ะ 37+6 น้องยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้กำหนด11ตุลาจร้ายังเงียบยุ่เลย

วันเดียวกันเลยค่ะน้องเงียบมากกก😂

17ตุลาเหมือนกันเลยค้า แต่เงียบมาก😂

กำหนด11ตุลา ยังไม่มีวี่แววเลยคะ

14 ตุลา คลอดเมื่อวันที่1 ค่ะ

17ตุลาเหมือนกันเลยจ้าแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️