อยากทราบว่าตอนแม่ๆท้องทำไรบ้างคะ

บ้านนี้นอนเล่น นอนทั้งวัน ไม่ค่อยได้ลุกไปไหนเลยอยากทราบว่า จะเป็นอันตรายต่อลูกไมคะ

36 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้อยากนอนทั้งวันเหมือนกันค่ะ แต่นอนไม่ได้มันเบื่อ ต้องไปทำนู้นนี่นั่น

บ้านนี้ทำงานทุกวันเลยค่ะ วันหยุดก็ทำงานบ้าน เดินบ่อยจนปวดท้องน้อย

นี้ก็นอนทั้งวันค่ะ แต่ก็ลุกมาทำกับข้าวเองตลอด ไปจ่ายตลาดปกติ

บ้านนี้เดินทั้งวันค่ะ ละก็นั่งเขียนงาน ทำงานบ้านทุกอย่างเลย

บ้านนี้ทำงานบ้านนิดๆหน่อยๆกินแล้วก็นอนตื่นมาหิวก็กินอีก

เหมือนกันเลยค่ะทำแค่งานบ้านบางอย่างกับช่วยแม่เลี้ยงหลาน

บ้านนี้ก็นอนค่ะแต่ก็ทำงานบ้านด้วย

บ้านนี้ท้องใหญ่ปีนต้นไม้ยุเลยจ้า

บ้านนี้เข้าป่าทุกวันคะ หาหน่อไม้

คนท้องควรพักผ่อนเยอะๆถูกแล้วค่ะ