นอนตะแคงข้างไหนดีค่ะ

บ้านนี้นอนตะแคงขวาหายใจสะดวกกว่าข้างซ้าย37สัปดาห์แล้วค่ะแต่เห็นเค้าให้นอนตะแคงซ้ายกันจะเป็นอะไรหรือเปล่าคะ

22 ตอบกลับ

ข้างไหนก็ได้ค่ะ สลับๆกันไป เอาที่เราสบายดีที่สุดค่ะ

ตะแคงซ้ายแล้วหายใจไม่ออกคะ แต่ข้างขวานอนสบายตัวคะ

พยายามสลับค่ะ 😭 ถ้าไม่สลับจะเมื่อยมากๆ แขนชาด้วย

ของเราก้อขวาคะ ซ้ายนอนนอนไม่ได้เลยผู้ชายคะ

เอาที่นอนแล้วรู้สึกสบายตัวค่ะ สลับๆกันไปค่ะ

สลับด้านกันได้ค่ะ แต่แนะนำให้ตะแคงซ้าย

เหมือนกันค่ะ ชอบตะแคงขวา มากกว่าซ้าย

สลับกันค่ะ แต่ส่วนมากตะแคงซ้าย

บ้านนี้ถนัดซ้ายค่ะ

ของเราสลับกันค่ะ