แม่ๆบ้านไหน น้ำนมไม่ค่อยมี แล้วใช้นมผงเสริมให้ลูกบ้างค่ะ?

บ้านนี้นมไม่ค่อยมีเสริมด้วยนมผงs26สูตรแรกเกิด ให้ลูกทานคู่กันไปกับนมแม่ จะเป็นอะไรไหมค่ะ?

2 ตอบกลับ

แรกเกิดเสริมนิดหน่อยคะ แต่พยายามให้น้องเข้าเต้าให้บ่อยที่สุดนะคะอย่าให้นมผงเยอะเกินไป น้องจะอิ่มไปก่อน นวดปั้มบ่อยๆบวกกับทานน้ำขิงปลีแกงเรียงสมุนไพรบำรุงน้ำนมไปด้วยน้ำนมจะค่อยๆเพิ่ม ขึ้นนะคะ คุณแม่ต้องใจเย็นๆนะคะ