คุณแม่บ้านไหนคลอดเดือนมีนาบ้างค่ะ นํ้าหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างเอ้ย

บ้านนี้นํ้าหนัก2087 กำหนดคลอด19มีนานี้จ้า

32 ตอบกลับ

กำหนดคลอด15มีนาคม ซาวค์ตอน34 4 วีค น้ำหนักน้อง 2,746 ทีมลูกชายจ้า

บ้านนี้กำหนด24มีนา ซาวด์ตอน32วีค นน น้อง 1,700กรัม ทีมลูกสาวค่ะ

กำหนดคลอด 17 มีนา น้ำหนักจะ 2,400 แล้วค่า ซาวด์เมื่อตอน 34 5 weeks ค่า

3y ago

ทานปกติเลยค่า แต่ลดพวกของหวานค่า

บ้านนี้คลอด7มีนาค่ะ ซาวด์ตอน35+4 ได้2400 ถือว่าน้อยไหมค่ะ

16มีนาจ้า แต่ท้องแข็งบ่อย จะรอดสิ้นเดือน กุมภาไหม🤣 35 4

บ้านนี้ซาวตอน34 1 นน.1800กรัม กินอะไรลงแม่หมดเลย

บ้านนี้36สัปดาห์​น้ำหนัก2,602​ กำหนดคลอด7มีนาจ้าา

3y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ซาวด์ล่าสุด ตอน35+4 ได้2400 ถือว่าน้อยไหมค่ะ

30มีนาน้องเป็นผู้หญิงจะได้ซาวด์15กุมภานี้

กำหนดคลอด 10 มีนาค่ะ ซาวด์ล่าสุด 35 week 2,700 จร้า

เรา กำหนดคลอด18มีนา น้ำหนักเมื่อวาน 2800