แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะนอนตะแคงเป็นนอนหงายก็เป็น

บ้านนี้ท้องไป16+4มดลูกชอบขึ้นมาเป็นก้อนแบบนี้บ่อยมากเลยค่ะนอนตะแคงก็เป็นนอนหงายบางทีก็เป็นแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะบ้านนี้ท้อง2แล้วค่ะแต่ท้องแรกแม่ไม่เป็นแบบนี้ค่ะมันอันตรายไหมคะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะนอนตะแคงเป็นนอนหงายก็เป็น
1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะมดลูกลอยตัวเฉยๆหรือบางทีน้องโก่งตัว ส่วนมากนอนหงายจะเป็นบ่อย