ขอกำลังใจค่ะแม่ๆ

บ้านนี้ท้องได้ 9 w 6d แล้ว ก่อนหน้านี้อยู่กับสามีตลอดเพราะโควิดทำให้ต้องกลับมาอยู่ด้วยกันเป็นครอบครัว ถ้าแพ้ท้องเขาจะคอยดูแลทำแทนให้ทุกอย่าง ช่วงเปิดนี้เขาขอกับไปเคลียธุรกิจที่ กทม. 3-4 เดือน ถ้าเราอยู่ได้อาจจะกลับมาทีเดียวตอนเราคลอด เพราะห่วงว่าจะเอาโควิดกลับมาติดลูกกับเมียด้วย เราไม่สามารถตามไปได้ด้วยภาระงานไปไม่ได้จริงๆเลยต้องแยกกัน รู้สึกเศร้านิดๆ ระแวงด้วย แล้วแม่ต้องทำงานที่ต้องวางแผนและออกแบบงานทำงานที่บ้านต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ แต่คือตอนนี้ตื้อมากเลยได้แต่นั้งมองหน้าจอทำตาปริบๆน้ำตาเอ่อๆ เข้าใจและเห็นใจแม่เลี้ยงเดี่ยวที่อุ้มท้องคนเดียวเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้กันและสู้ๆนะคะ (ปลอบใจตัวเองหนักมากค่ะช่วงนี้) ??

1 ตอบกลับ

เป็น​ก​ำ​ลัง​ใจ​ให้​นะคะ​คุณ​แม่​ สู้​ๆ​ค่ะ 💕

4y ago

ขอบคุณนะคะ 😊😊