สอบถามหน่อยคะเเม่ๆ

บ้านนี้ท้องได้ 7 สัปดาห์เเล้วคะ ไม่มีอาการเเพ้เลยสักนิด ท้องเหมือนคนไม่ได้ท้อง อยากรู้ว่าเเม่ๆรู้สึกว่ามีตัวเล็กอยู่ในท้องตอนกี่สัปดาห์คะ

3 ตอบกลับ

ของเราเพิ่งจะ5สัปดาห์ ยังไม่แพ้เหมือนกันค่ะ

2y ago

ของบ้านนี้หมอแนะนำมาว่ายังไม่ต้องฝากให้บำรุงก่อนเพราะซาวยังไม่เหนน้อง รอน้องโตอีกนิดค่ะ