กลัวลูกน้ำหนักน้อย

บ้านนี้ท้องได้ 30+1 น้ำหนักขึ้นแค่7โลเองค่ะแอบกังวลว่าลูกจะน้ำหนักน้อยมีแม่ๆคนไหนพอจะแนะนำได้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ บ้านนี้ก็น้ำหนักแม่ขึ้นน้อย ท้องก็เล็ก แต่ลูกตัวโตเกินอายุครรภ์จริงแล้วค่ะ