น้ำนมแม่ๆมากันกี่เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องได้ 29+3 วีค น้ำนมเริ่มมาแล้วค่ะ เสื้อเปียกที่นอนเปียกแล้ว แล้วอยากรู้ว่าตอนหลังคลอดเราจะมีเยอะแบบนี้ไหมค่ะ ท้องแรกน้ำนมมาช้ามากหลังคลอดอาทิตย์นึ่งถึงจะมี แต่รอบนี้ท้องสองมาเร็วมาก ยิ้มแก้มแตกแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำนมไหลในช่วงตั้งครรภ์ไม่ได้บ่งบอกว่าหลังคลอดจะมีน้ำนมเยอะหรือไม่นะคะ

1y ago

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะว่าหลังคลอดจะมีหรือป่าว เพราะท้องแรกน้ำนมไม่มี ท้องสองมาเร็วมากเราถึงได้มาโพสถามว่าหลังคลอดจะมีน้ำนมเยอะแบบตอนนี้หรือป่าว 😄