แม่ๆบ้านไหนเป็นตะคิวบ่อยบ้างคะ!

บ้านนี้ท้องได้7เดือนเป็นตะคิวบ่อยมากโดยเฉพาะตี4-5เป็นที่ขาทั้ง2ข้างเลยปวดมาก นั่งทับส้นเท้าก็ไม่หาย!หายแค่ข้างเดียวอีกข้างต้องให้สามีมาบีบให้แต่ก็ไม่หายขาดยังปวดๆอยู่เลยมีวิธีแก้ไม่คะ?ปวดมาก??

1 ตอบกลับ

เราเพิ่งมาเป็นตอน 8 เดือนค่ะ