เริ่มซักผ้าลูกตอนไหนกันคะ

บ้านนี้ท้องได้7เดือนค่ะ สามารถซักผ้าน้องเตรียมใส่กระเป๋าได้ตอนกี่เดือนถึงจะดีคะ

เริ่มซักผ้าลูกตอนไหนกันคะ
61 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อเรื่อยๆ ซักเรื่อยๆค่ะ 🤣

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ 5เดือนค่ะ ครบ

เตรียมซักเลยค่ะบ้านนี้ซัก3-4รอบได้

5y ago

บ้านนี้ซักใกล้คลอดน้องยังไม่ออกเลยค่ะ55

บ้านนี้เตรียมตอน8เดือนจร้าาา

บ้านนี้35วีคยังไม่มีของเลยค่ะ

บ้านนี้ซักตอนเข้า 9 เดือน

31w+3วันซักแล้วจ้า#ลูกสาว

8เดือนค่ะเตรียมตไว้เลยค่ะ

บ้านนี้ซักเตรียมแล้วจ้า 30w

เริ่มแต่ตอนนี้ไปก็ดีค่ะ