คุณแม่บ้านอื่น ซาวด์ครั้งแรกตอนกี่เดือนคะ แล้วเห็นอะไรบ้างคะ

บ้านนี้ท้องได้7W แต่ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยค่ะ รอให้อายุครรภ์มากกว่านี้ซักหน่อย ค่อยไปซาวด์//ตอนท้องแรก เป็นท้องลม ไปซาวด์ตอน 6w แล้วเจอแต่ถุงตั้งภรรค์ไม่มีตัวอ่อน ได้ขูดมดลูก// คือตอนนี้กลัวมากๆ กลัวจะเป็นเหมือนท้องแรก ป.ล.แม่บ้านนี้อายุเยอะด้วย(37ปี)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 8w หมอไม่ซาวด์ให้ค่ะ เห็นอีกที 13w ตัวโต พุงกลมดิ้กเลยค่ะ